3 Động Tác Giúp Giảm Mỡ Bụng Với Người Béo Phì

dong tac giup giam mo bung_1

Cân nặng luôn là một vấn đề mà những người béo phì thường xuyên cần phải chú ý, bởi nó sẽ là tiêu chí giúp bạn củng cố cân bằng cơ thể một cách hợp lí và an toàn. 3 động tác dưới đây sẽ giúp bạn cần bằng hài hòa cân nặng và thể chất con người bạn, tìm lại vóc dáng thon gọn ngày nào của bạn.

Quá trình luyện tập cơ thể cần Oxy tiếp nhiên liệu cho hoạt động được duy trì và bền lâu hơn. Lượng oxy mà bạn hít vào trong quá trình tập bài tập thở gây ra những phản ứng hóa học cụ thể đốt cháy nhiều calo hơn lượng oxy mà cơ thể bạn hấp thu, như vậy sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Động tác giảm mỡ bụng thứ nhất

Nằm thẳng và hít sâu, chụm các ngón chân lại, nâng gối trái lên và kéo chân trái về phía bụng đồng thời nâng đầu và chạm vào đầu gối trái.

Chân phải giữ thẳng khi thực hiện động tác. Hít vào và đếm đến 10. Trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác với chân kia.

dong tac giup giam mo bung_1

 

Động tác giúp giảm mỡ bụng thứ hai

Giảm mỡ bụng nhanh bằng cách tập luyện thường xuyên

Nằm sấp, đặt tay dưới vai. Chỉ dùng cơ lưng nâng thân trước cong về phía sau, không dùng tay. Nín thở trong 5 đến 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

dong tac giup giam mo bung_1

Động tác giúp giảm mỡ bụng thứ ba

Nằm sấp, cong hai đầu gối và giữ lấy mắt cá, đồng thời hít vào. Kéo cơ thể căng về phía sau như cái cung, đồng thời kéo đầu về phía sau càng nhiều càng tốt cho đến khi chỉ có bụng bạn chạm đất. Giữ tư thế trong 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

dong tac giup giam mo bung_1

Ngòai ra, bạn có thể lựa chọn cho mình những môn thể thao mà bạn yêu thích để giúp bạn duy trì thể chế tập luyện một cách hợp lí và bền lâu hơn. Những bài tập như nhảy aerobics, bơi lội, tập sức bền( chạy bền, đi bộ,..). Tập Aerobics cũng có thể giúp bạn giảm béo bụng với nhiều động tác nhảy và luyện cơ, hay đi bộ lên xuống cầu thang, hoặc chạy bộ chậm cũng rất hiệu quả. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng máy massage bụng như một liệu pháp hỗ trợ quá trình tập luyện giảm mỡ bụng. Nên nhớ là để đạt hiệu quả cao trong những bài tập thì tốt nhất bạn nên tìm đến các chuyên gia hay các huấn luyện viên trong phòng tập để được hướng dẫn cụ thể. Bạn cần có sự kiên trì để có được vóc dáng như ý muốn.

Bên cạnh đó, để có hiệu quả giảm béo tốt nhất, bạn phải kết hợp siêng năng tập luyện, vận động và chế độ ăn uống hợp lý… Đồng thời nên sử dụng các loại sản phẩm chức năng hỗ trợ để thời gian giảm béo nhanh và hữu hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *