Top

Giảm cân toàn thân | Giảm cân hiệu quả |

Giảm cân toàn thân | Giảm cân hiệu quả |

Góc chuyên gia

Thuốc giảm cân power slim giá bao nhiêu?

Thuốc giảm cân power slim giá bao nhiêu?

Thuốc giảm cân Power Slim có hiệu quả không và giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người tiêu dùng. Và bây giờ chúng ta sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó.
9/10. Reviews (3368)

1. Trước hết, chúng ta tham khảo qua đặc tính của sản phẩm Power Slim

- Quy cách: Hộp 38 viên

- Công nghệ Mỹ. Sản xuất tại Việt Nam

- Sản phẩm giảm cân Power Slim với 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với lá sen (Lotus Leaf) và hoa lục bình, cung cấp một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới cho kết quả giảm cân toàn thân, an toàn.

- Ngoài ra, nó còn tạo thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể trong suốt quá trình dùng thuốc, đồng thời hỗ trợ phòng chống ung thư ruột, trực tràng và các chất độc hại khác gây ra cho cơ thể và giảm stress hiệu quả, mang lại tinh thần thoải mái.

- Thuốc giảm cân power slim sản phẩm giảm cân thế hệ mới, tác động trực tiếp đến vùng mỡ dư thừa, phân huỷ và loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể, không có tác dụng phụ và không cần đến chế độ ăn kiêng hay tập luyện khắt khe nào.

- Qua quá trình nghiên cứu, kết hợp các bài thuốc giảm cân bí truyền từ nhiều năm trước lại với nhau bằng công nghệ hiện đại tiên tiến của Mỹ đã cho ra đời một loại thuốc giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

 

Giới thiệu về loại thuốc giảm cân đến từ Mỹ

Giới thiệu về loại thuốc giảm cân đến từ Mỹ

- Dòng sản phẩm giảm cân mới này phù hợp cho cả nam lẫn nữ, mỗi ngày dùng một viên sau khi ăn nên kết hợp với việc uống nhiều nước lọc,  sẽ mang lại cho bạn một thân hình thon gọn trẻ trung, đầy sức sống, giúp bạn cảm thấy thỏai mái, nhẹ nhàng qua từng bước đi, tự tin về vóc dáng của mình chỉ sau 38 ngày sử dụng, chú ý không được sử dụng quá liều lượng đã được chỉ định

2. Giá thuốc giảm cân power đến từ Mỹ:

- Hiện tại, giá bản lẻ trên thị trường: 900.000 /  1 hộp 38 viên

- Tuy nhiên, nếu bạn tới hệ thống phân phối chính thức của dòng sản phẩm này, thì giá sẽ tốt hơn.

- Hiện tại, bên Collagen Beauty có chính sách chiết khấu cho khách hàng thân thiết, đại lý lên đến 30%. Tức là sản phẩm chỉ còn dưới 600.000 / 1 hộp

 

Liên hệ Hướng dẫn Thanh toán

Hỗ trợ online

  • Tư vấn bán hàng Yahoo!Messager Miss Dung - 094 514 6899
  • Yahoo!Messager Miss Hợp - 093 2232 644
Thành công!
Đặt hàng: 08.2224 2424, Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Giỏ hàng 0
Sản phẩm đã xem 0